Máy Cắt Decal Giá Rẻ

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, BCA là nhà cung cấp máy in khổ lớn hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy cắt decal giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo của các thương hiệu nổi tiếng và cao cấp ở Nhật Bản như: Graphtec và Mimaki.

Máy cắt decal giá rẻ đây là tên gọi thông dụng với những loại máy cắt decal cao cấp nhưng với giá bán hợp lý giúp mọi người có được một sản phẩm chất lượng nhưng giá thành vẫn phù hợp với túi tiền. Với những chiéc máy cắt chữ decal giá rẻ bạn có thể giải quyết được nhiều việc.

Máy Cắt Decal Giá Rẻ
Máy Cắt Decal Giá Rẻ

===> Xem thêm: Máy In Decal Khổ Lớn Giá Bao Nhiêu?

Những Dòng Máy Cắt Decal Giá Rẻ Ở BCA

Hiện nay, BCA đang phân phối các dòng máy cắt decal giá phải chăng nhưng chất lượng cao như:

Máy Cắt Decal Graphtec

Máy cắt Decal Graphtec cũng là một trong  thương hiệu máy cắt decal Nhật Bản nối tiếng. Hãng này tập trung phát triển các dòng máy cắt chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp in ấn biển hiệu quảng cáo. Máy cắt decal Graphtec có độ bền 10-20 năm, cắt chuẩn và bế tem nhãn chuyên nghiệp. Các sản phẩm đóng mác Graphtec thường có giá tầm trung tuy nhiên chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Máy Cắt Decal Giá Rẻ
Máy Cắt Decal Giá Rẻ

Những Sản Phẩm Nổi Bật:

Máy Cắt Decal Mimaki

Máy Cắt Decal Mimaki là cái tên sáng giá nhất xứng đáng được gọi tên đầu tiên trên thị trường máy cắt hiện nay không chỉ của Nhật mà còn của thế giới. Mimaki có mặt ở Việt Nam từ khá lâu và hiện nay đã thành thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường. Với ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực từ cắt bế decal, tem xe, nhãn sản phẩm cho đến cắt bia mộ, ghế đá,…đã làm cái tên này xuất hiện ở hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong ngành, nhắc đến cắt decal người ta có thể gọi ngay ra tên Mimaki! Có thể kể đến một vài ưu điểm của dòng máy này như sau:

  • Tuổi thọ của máy có thể lên đến 15 năm
  • Nét cắt sắc sảo, mịn màng
  • Máy it phát ra tiếng ồn trong khi vận hàng.
  • Được trang bị hệ thống quạt hút chân không, kéo decal giữ chặt xuống mặt thớt dao khi cắt, làm cho decal không bị xô lệch, không bị phồng lên
  • Linh kiên rất chất lượng, bên và ít hư.
  • Thay thế linh kiện rất dễ dàng.
  • Giá thành phù hợp với một chiếc máy cắt có cấu hình cao như Mimaki

Những Sản Phẩm Nổi Bật:

Tóm lại:

Việc sở hữu cho mình một sản phẩm máy cắt decal giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt là điều không hề khó bạn chỉ cần liên hệ với BCA để nhận được những lời tư vấn chính xác nhất về hai dòng sản phẩm máy cắt decal chính hãng Graphtec và Mimaki này nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA

Hỗ Trợ Bán Hàng:
Hotline: 0987 152 368- 0942 152 368
(Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình & Tận Tâm)